Tìm hiểu vàng SJC là gì? Tất cả các thông tin về vàng SJC

Vàng từ lâu đã trở thành một phương tiện thanh toán và tích trữ phổ biến. Ngày nay, vàng được chia thành nhiều loại. Mỗi loại đều có những tính chất và đặc điểm riêng. Vậy Vàng SJC là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Vàng miếng SJC trong bài viết dưới đây cùng abandonedsubwaytunnels.com nhé!

I. Vàng SJC là gì? 

Vàng SJC là gì? SJC là viết tắt của Saigon Jewelry Holding Company. Nó là một thương hiệu vàng do công ty chúng tôi sản xuất. Đây là thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời và được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Vàng SJC hay còn gọi là Vàng 24k.

So với vàng 10k, vàng 14k hay vàng 18k thì vàng 24k có giá trị cao hơn rất nhiều
So với vàng 10k, vàng 14k hay vàng 18k thì vàng 24k có giá trị cao hơn rất nhiều. Chữ K ở đây là carat, là đơn vị đo độ tinh khiết của vàng. Chỉ số K càng cao, vàng càng tinh khiết và có giá trị. Chỉ số cao nhất của Karat là 24.
Đây là Vàng SJC mà chúng ta đang nói đến. Vàng miếng SJC là loại vàng được đúc dưới dạng miếng hình chữ nhật theo khối lượng. Vàng miếng của SJC được chạm nổi hình rồng vàng, nghĩa là bốn số 9 (99,99) tinh khiết.

Mặt còn lại của đồng tiền vàng là thông tin về nhà sản xuất. Do đó, loại vàng này còn được gọi là Vàng miếng SJC Vàng Rồng. Vàng miếng SJC có giá trị tích trữ hơn đồ trang sức.

II. Đặc điểm của vàng SJC

Vì vàng là kim loại mềm nên khi chế tác trang sức người ta không dùng vàng 24k nguyên chất mà thay vào đó là vàng 10k, vàng 14k, vàng 18k… Những loại vàng này được pha thêm các kim loại như bạc, đồng,… niken. , kẽm… Để tăng độ bền cho trang sức.
Do đó, chúng ta có thể thấy vàng miếng SJC có những đặc điểm sau: Vàng miếng SJC mềm hơn các loại vàng khác, dễ bị xước, móp khi cọ xát với các vật khác. Vàng nguyên chất không phản ứng hóa học khi tiếp xúc với không khí nên không bị đen, mất màu. Vàng miếng SJC phù hợp để tích lũy, làm giàu hơn là trang sức.

III. Có nên mua vàng SJC không?

Để trả lời câu hỏi có nên mua Vàng SJC không, bạn cần mua dựa vào mục đích. Khi bạn đi mua vàng, bạn muốn mua chúng để làm gì? Nhiều người làm trang sức, tặng trẻ em trong đám cưới, cửa hàng,… với nhiều mục đích khác nhau…
Để làm trang sức, chúng tôi khuyên bạn nên chọn vàng trắng 10k, 14k, 18k hoặc vàng trắng. Chúng mạnh hơn và dễ dàng hơn để gắn ngọc trai, kim cương và kim cương. Tuy nhiên, nếu bạn mua để tặng con cái hoặc tích lũy làm của cải thì đương nhiên Vàng SJC là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Để trả lời câu hỏi có nên mua Vàng SJC không, bạn cần mua dựa vào mục đích

IV. So sánh vàng 999 và  SJC

Trước khi đầu tư vào vàng, chúng ta cần cân nhắc trước việc mua vàng nào sẽ mang lại thu nhập cho chúng ta mà không bị mất tiền lúc bán. Bạn nên luôn theo dõi thị trường vàng khi xác định giá chính xác và đầu tư. Cách tốt nhất để mua vàng là chọn nơi uy tín, chất lượng.
Theo lời khuyên của chuyên gia, nếu bạn phân vân nên mua Vàng SJC hay Vàng 9999, Vàng SJC có nhiều loại từ 1 đến 5 miếng. Nếu bạn đầu tư để mua số vàng này thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đừng sợ. của giảm giá, nhưng chỉ sợ rằng thị trường sẽ lên xuống.
Đối với loại vàng này, bạn đi đâu cũng có giá như nhau, vì giá là của công ty. Lớp bọc vàng rất mỏng và dễ bong tróc, vì vậy bạn nên cẩn thận khi cất giữ vàng SJC. Bán hàng có thể thu được hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn.
Vàng 999 hay còn gọi là vàng 9999 hay còn được gọi là vàng miếng, vàng nguyên khối hay vàng nhẫn tròn. Nhưng với cái tên Vàng 999 thì vẫn còn khá xa lạ với nhiều khách hàng độ nguyên chất của vàng 999 là 99,9% và thành phần có chứa 0,1 tạp chất khác. Và đây là vàng thật, thưa các bạn.

Cũng giống như vàng 24k và vàng 9999, loại vàng này cũng có độ tinh khiết rất cao và có giá trị cao trong các loại vàng hiện nay. Nếu có nhu cầu mua bán Vàng 999, bạn cần cập nhật giá vàng thường xuyên hàng ngày.

V. Lưu ý khi mua vàng miếng SJC

Khi mua Vàng miếng SJC, bạn cần lưu ý những điều sau: Chọn cửa hàng uy tín của SJC để mua. Chỉ mua Vàng miếng SJC nếu có giấy bảo hành hoặc giấy chứng nhận Vàng miếng SJC được thiết kế với hình thức bên ngoài rất cẩn thận. Khi mua, bạn cần lưu lại toàn bộ gói hàng. Không bị rách hoặc bong ra. Giữ nguyên vỏ để giá trị bán lại cao hơn.
Nếu bao bì không bị hư hỏng, không được mua Vàng miếng SJC Không được trao đổi vàng trái phép, không được mua bán. Lưu ý: Khách hàng nên cẩn thận khi cất giữ vàng khi mua vàng ở cửa hàng thật.
Hiện nay, thị trường vàng trong nước và quốc tế có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì nên mua Vàng miếng SJC và tích lũy càng nhiều càng tốt, bán càng lâu thì lãi càng cao.

Chọn cửa hàng uy tín của SJC để mua
Các sản phẩm có giá trị như Vàng SJC đòi hỏi sự cẩn thận khi mua và cất giữ. Đây là loại vàng bạn có thể mua để cất giữ làm của cải. Nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên mua Vàng SJC. Giá vàng nhìn chung luôn biến động, nhưng tích lũy càng nhiều thì bán càng lâu và bạn có thể thu được lợi nhuận rất cao. Hy vọng bài viết vàng SJC là gì? sẽ hữu ích đối với bạn đọc.