Tìm hiểu tuổi canh thìn hợp hướng nào và kỵ hướng nào?

Người ta thường nói người cao tuổi “ăn cơm nằm, trông nhà trông hướng” nên việc chọn hướng tốt theo tuổi là vô cùng quan trọng, bạn sẽ thấy điều đó luôn được đặc biệt chú trọng. Việc chọn hướng nhà hợp với tuổi sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, làm ăn, học hành suôn sẻ, thuận lợi và tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo hay rủi ro. Vậy tuổi canh thìn hợp hướng nào? Hãy cùng abandonedsubwaytunnels.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan về người canh thìn

  • Năm sinh âm lịch: Canh Thìn.
  • Năm sinh dương lịch: 2000.
  • Mệnh: Kim (Bạch Lạp Kim).
  • Hợp mệnh: Thủy và Thổ.
  • Khắc mệnh: Hỏa và Mộc.
  • Quẻ mệnh:

+ Nam Canh Thìn: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Nữ Canh Thìn: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Người sinh năm Canh Thìn 2000 có mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp theo hai hướng chính
Người sinh năm Canh Thìn 2000 có mệnh Bạch Lạp Kim có thể lập nghiệp theo hai hướng chính. Đầu tiên là chăm chỉ học tập, theo đuổi ngành học và xây dựng sự nghiệp với nó. Thứ hai là được sinh ra, trải nghiệm, xây dựng kinh nghiệm sống, trau dồi sự nghiệp của bạn và làm cho chúng trở nên thịnh vượng khi thời cơ đến. Người tuổi Canh Thìn là những người rất trung thực và ngoan cường.

II. Vận mệnh của những người sinh năm canh thìn

Người sinh năm Canh Thìn 2000 mệnh Kim, theo ngũ hành. Theo đó, những người tuổi này thường sống cuộc đời suôn sẻ, tốt đẹp, ấm êm và gặp nhiều điều may mắn. Con đường công danh, sự nghiệp phát đạt, nếu có chí tiến thủ và quyết tâm kinh doanh sẽ gây được tiếng vang và gặt hái được nhiều thành công.
Người tuổi này cần phải tự mình vươn lên, không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Số mệnh của những người sinh năm 2000 tuổi Nhâm Thìn. Tuổi Bính Thìn nam mạng thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu họ biết cố gắng, nắm bắt cơ hội và đứng lên thì sẽ có tương lai tươi sáng.
Nam giới tuổi Thìn rất may mắn, luôn được củng cố về tinh thần và thể chất. Những người tuổi này cần học cách kiên nhẫn, ngoan cường và có tầm nhìn rõ ràng nếu muốn gặt hái được nhiều thành công và có một cuộc sống viên mãn.
Tuổi Bính Thìn nữ mạng cũng gặp nhiều điều tốt lành, may mắn và thành công trong cuộc sống, cả về sự nghiệp và danh vọng. Người tuổi này sau này sẽ nhận được nhiều quả ngọt, cuộc sống giàu sang sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.
Về đường sự nghiệp của nữ tuổi Thìn nhìn chung chỉ dừng lại ở mức trung bình, ăn nên làm ra. Nếu không may mắn trên con đường công danh, cũng rất tốt cho việc kinh doanh, buôn bán.

III. Người canh thìn hợp hướng nào?

 Tuổi canh thìn hợp hướng nào? Xem hướng nhà có hợp với tuổi của mình không sẽ giúp mang lại may mắn, mọi việc suôn sẻ cho những người sinh năm Canh Thìn 2000. Suy nghĩ tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào sẽ giúp phát huy những điểm tốt vốn có của bản mệnh, đồng thời xua đi những điều xui xẻo, đen đủi và không may mắn.

1. Đối với nam 

Hướng Bắc: giúp cho mọi việc được ổn định, giữ được sức khỏe dồi dào, có sức khỏe dẻo dai, có sức mạnh chiến thắng mọi bệnh tật. Hướng Nam: Xuất sắc cả về tinh thần và vật chất, được mọi người giúp đỡ nhiều, tăng cường trí lực, nâng cao bản thân, cải vận tốt, thi cử đỗ đạt, xuất sắc.
Hướng Đông: mang lại hạnh phúc, may mắn, trường thọ, tiền tài, may mắn, công danh viên mãn, mọi việc ổn định, đầy đủ, trọn vẹn. Hướng Đông Nam: tình duyên, gia đạo, hạnh phúc vẹn toàn, sức khỏe tốt, cải thiện.

2. Đối với nữ giới

Hướng Tây: mang đến sự viên mãn và vẹn toàn hạnh phúc, may mắn, trường thọ, tiền tài, phú quý và danh vọng.
Hướng Tây Nam: mang lại sự ổn định cho mọi việc, sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn trề, bệnh tật mau chóng qua khỏi. Hướng Tây Bắc: có sự hội nhập về tinh thần và vật chất, nâng cao bản thân, cầu tiến, gặp nhiều may mắn trong thi cử, đỗ đạt, đỗ đạt cao.
Hướng Đông Bắc: giúp cho các mối quan hệ trong gia đình trở nên tốt đẹp, êm ấm, trọn vẹn, thuận lợi, mạnh khỏe, chống bệnh tật.

Mang lại sự ổn định cho mọi việc, sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn trề, bệnh tật mau chóng qua khỏi

IV. Hướng bếp phù hợp với người sinh năm canh thìn

Nữ giới sinh tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào thì nên chú trọng hướng bếp, nhất định phải tuân theo nguyên tắc tọa hung hướng cát. Hướng Đông, Tây: Hướng có ý nghĩa sống còn, xua đi những điều xui xẻo và hóa giải những điều xui xẻo do ngũ quỷ mang đến.
Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc, phương vị chính mang lại vận khí tốt cho gia chủ là cung yên tĩnh. Đặt hướng này mang lại điềm lành, may mắn và hóa giải những điều xui xẻo. Nó nằm từ tây nam đến đông bắc.
Đặt bếp ở hướng này mang lại linh khí nên rất tốt và mang lại những điều tốt lành cho nữ giới trong gia đình. Hướng này là hướng tốt và mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tiền tài, cát tường, hạnh phúc, phúc lộc, trường thọ, đầy đủ, trọn vẹn, quý nhân phù trợ.
Hướng bếp không nên đặt ngược với hướng trên. Vì đây là những hướng xấu, mang tai họa vào nhà và không đón được những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Ngoài việc chọn hướng đẹp để hoàn thiện phòng bếp thì việc chọn hướng xấu cũng có thể do gia chủ làm bếp. Là để xua đuổi những điều xui xẻo, không may mắn cho ngôi nhà và gia chủ.

Đặt bếp ở hướng này mang lại linh khí nên rất tốt và mang lại những điều tốt lành cho nữ giới trong gia đình
Qua bài viết này, các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh phong thuỷ của những người tuổi canh thìn hợp hướng nào. Điều này cho phép bạn chọn được hướng đẹp, phù hợp để mang lại may mắn và thành công về mọi mặt. Bên cạnh đó, hãy tránh những hướng xấu để xua đi những điều xui xẻo, không may mắn và những điều không mong muốn nhé!